Giường gấp đa năng - đồ nội thất thông minh

Tin đăng ngày : 13/04/17 | 342 lượt xem

Giường gấp đa năng ngày nay đã trở thành sản phẩm dường như không thể thiếu với mọi không gian, đặc biệt là những không gian có diện tích vừa và nhỏ.

Nhiều người đang thắc mắc về kết cấu, thông tin sản phẩm, mua hàng ở đâu, chất lượng có ổn định không. Đáp ứng nhu cầu của nhiều bạn đọc thì tôi xin cung cấp một số thông tin về loại sản phẩm này như sau:
Trước tiên http://giuongcuoi.com.vn sẽ chia sẻ với các bạn đọc những mẫu giường gấp thông dụng nhất đang được sản xuất tại Việt Nam.
1. GIƯỜNG GẤP ĐA NĂNG: Đầu tiên phải kể đến chiếc giường gấp kết hợp sofa, với mục đích có thể biến một phòng ngủ bất kỳ thành một phòng khách và ngược lại một phòng khách cũng có thể trở thành một phòng ngủ thoải mái. Sản phảm này rất phù hợp với những không gian chỉ có một phòng ngủ và một phòng khách.Ban ngày chiếc giường ẩn sau chiếc ghế sofa và phía trước là chiếc bàn uống nước, ít ai biết được đây là một sản phẩm đa năng có thể kéo ra thành giường.

Cũng với chiếc ghế sofa đó, nhưng khi đêm xuống nó đã lại trở thành một chiếc giường ngủ đúng theo kích thước tiêu chuẩn, những chiếc bàn, ghế sofa không cần di chuyển đi nơi khác, nó nằm ngay bên dưới chiếc giường.
Sản phẩm tiếp theo mà giuongcuoi.com.vn muốn chia sẻ với bạn đọc một sản phẩm phù hợp với các trẻ em, sản phẩm vừa dùng để học, vừa dùng là giường nằm ngủ, rất tiện dụng.
với kích thước giường là 1.2 x 1.9m thì một em bé nằm ngủ rất rộng rãi.

Chiếc giường kết hợp bàn học này sẽ giúp những em bé học tập một cách thoải mái. Sản phẩm có thể lắp đặt tại chính căn phòng của bố mẹ, giúp các bậc phụ huynh quản lý con em mình dễ dàng hơn.

Điều tiện dụng của sản phẩm chính là khi ngả chiếc giường xuống sau một ngày làm việc và học tập thoải mái thì mọi đồ đặc, máy tính, bút vẫn để trên bàn mà không phải di chuyển chúng đi ra chỗ khác.
Chúng ta đã nhắc đến 2 sản phẩm giường gấp kết hợp với các công năng khác đi kèm, thật là thiếu sót khi không nhắc đến một chiếc giường cơ bản, theo đúng tiêu chuẩn ban đầu.Hiện nay giường thông dụng với nhiều gia đình nhất vẫn chính là chiếc giường có kích thước 1m6 x 2m

Chiếc giường khi gấp lên thật gọn gàng và giống như một chiếc tủ quần áo, sản phẩm chỉ tốn khoảng 1/4 diện tích so với giường thông thường.

Có thể bạn quan tâm Giường Gấp Thông Minh Gía Rẻ


Giường tầng là sản phẩm có thể nói là tiết kiệm không gian nhất. Với kích thước mỗi tầng là 0.9 x 1.9m thì một em bé dưới 15 tuổi có thể nằm ngủ thoải mái.những gia đình có 2 em bé và các bậc phụ huynh muốn tách riêng ra để đỡ trêu đùa nhau thì giường tầng quả thật là một sản phẩm rất hợp lý.


Tất cả các sản phẩm về giường đều có thể kết hợp với nhiều chức năng đi kèm, điều đặc biệt hơn thế nữa là sản phẩm có thể thiết kế tổng thể theo từng không gian sao cho phù hợp với từng ngôi nhà, kể cả màu sắc cũng có thể thay đổi để phù hợp.

Tham khảo thêm tại Giường Gấp Thông Minh

Sản phẩm giường gấp ngang cũng có thể kết hợp với nhiều kiểu khác nhau, màu sắc thay đổi đa dạng, linh động.


Giường gấp dọc 1m6 x 2m cũng có những ưu điểm và thiết kế tổng thể riêng của nó.

Trên đây là những sản phẩm giường gấp đa năng để bạn đọc tham khảo.

Các tin cũ hơn