Những mẫu nội thất thông minh cho nhà chật

Tin đăng ngày : 11/04/17 | 1461 lượt xem

Không phải gia đình nào cũng có đủ điều kiện mua nhà rộng rãi để có thể bố trí nội thất một cách thoải mái. Vì vậy nội thất Walbed xin giới thiệu những vật dụng nội thất như: bàn ghế, giường tủ… được thiết kế thông minh giúp tiết kiệm không gian, chi phí lại mang đến sự sang trọng cho ngôi nhà của bạn. Hãy cùng chúng tôi chiêm ngưỡng nhé.

Khi ghế và bàn, giường và tủ... có thể kết hợp với nhau, ngôi nhà nhỏ của bạn sẽ tiết kiệm được nhiều diện tích. Bên cạnh đó, đồ nội thất thông minh còn đem đến cho chủ nhà sự tiện ích và độc đáo.

1. Ghế sofa kiêm giường tầng

Bộ bàn ghế sofa

Với thiết kế sang trọng và tịnh tế này bạn có nghĩ chúng sẽ biến thành một chiếc giường êm ái sau ít phút. Đó là một thiết kế cực kỳ thông mình nhé. Chúng ta có thể biến phòng khách thành giường ngủ bất cứ lúc nào thật là tuyệt vời phải không nào?

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM  ghế giường gỗ thông minh GIÁ RẺ

2. Một biến tấu khác của giường ngủ là ghế sofa

Nội thất thông minh cho nhà chật

Còn với mẫu thiết kế này thì sao từ một chiếc giường ngủ đơn giản và tinh tế nó có thể biến thành một bộ bàn ghế hoàn hảo tinh tế với những kiểu biến hóa khác nhau từ chiếc bàn. Bạn hãy để ý xem trong 3 hình ảnh trên mỗi chiếc bàn là một kiểu khác nhau. Thật quá tuyệt vời phải không?

Ngoài ra nếu bạn muốn thay mới bộ cửa đã cũ kỹ thì nên tham khảo những mẫu tại đây ghế giường thông minh.

3. Phong cách giường ngủ kiêm bàn tiếp khách của Nhật

Bàn ghế ngồi bệt

Còn đây là một thiết kế vô cùng ấn tượng từ một bộ bàn ghế ngồi bệt kiểu Nhật lại chuyển sang một chiếc giường đệm êm ái và đơn giản sau đó lại chuyển thành một chiếc ghế sofa dựa rồi tiếp theo lại thành một cái bàn. Đúng là điều kỳ diệu từ những nhà thiết kế tài năng. Nếu không gian nhà bạn chật thì hãy tận dụng nó bằng những thiết kế thông minh trên nhé.

Các tin mới hơn

Các tin cũ hơn